Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu có kèm bản vẽ mặt bằng

Với kinh phí không nhiều, liệu có mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu không? Việc ấy hoàn toàn có thể nếu bạn được tư vấn thiết kế nhà cẩn thận. Kiến trúc sư sẽ tính toán thiết kế để giảm diện tích xây dựng không cần thiết. Bớt những chi tiết thừa tốn công. Kết quả là chi phí xây dựng sẽ được tiết kiệm tối đa. Hãy cùng Kiến trúc Tuấn Hưng khám phá mẫu thiết kế nhà 2 tầng NP425 ấn tượng này nhé.

Thiết kế nhà ở nông thôn thường là nhà mái thái. Tuy nhiên kiến trúc này cho chi phí xây dựng rất cao. Tầng có mái thái thường có hệ số gấp 1.5 lần so với mái bằng. Vì vậy, với ngân sách không nhiều thì ta nên lựa chọn kiến trúc mái bằng. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại có rất nhiều. Bạn có thể tham khảo để xây dựng phương án thiết kế kiến trúc hợp ý nhất.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu

 

  • Chủ đầu tư: bác Thượng
  • Dịch vụ: Xây nhà trọn gói
  • Phong cách thiết kế: hiện đại
  • Đơn vị thiết kế và thi công: Kiến trúc Phương Anh

 

 

CHIA SẺ MẪU NHÀ 2 TẦNG NÔNG THÔN 500 TRIỆU ĐẸP HIỆN ĐẠI

Tìm kiếm trên google với từ khóa “xây nhà trọn gói giá rẻ” bác Thượng thấy công ty Tuấn Hưng đứng trong top đầu. Đến trụ sở công ty ở 193 Văn Cao, bác được kiến trúc sư Tuấn Anh tư vấn nhiệt tình. Đồng thời kiến trúc sư dẫn bác tới một số công trình đang thi công. Tận mặt thấy và làm việc cùng chúng tôi, bác đã hoàn toàn tin tưởng thuê Tuấn Hưng thiết kế và xây nhà trọn gói.

Thấu hiểu mong muốn nhà đẹp hiện đại, giá thi công xây dựng rẻ. Kiến trúc sư đã phác họa phương án thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mặt tiền 4.5 m như hình ảnh bạn đang quan sát. Kiến trúc sư cung cấp khuyến nghị thêm 1 tum để bác có thể bố trí phòng thờ hoặc 1 phòng dự trữ ở tầng thượng. Nếu ngân sách của bác có thể lên tới 600 triệu thì nên xây thêm 1 tum.

Hơn thế nữa, chi phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn khá rẻ. Vật tư hoàn thiện nội thất có thể chờ chưa lắp toàn bộ. Nhờ vậy gia chủ có thể mạnh dạn chọn mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu NP 425 để xây trong năm 2023.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại giá thi công xây dựng rẻ ở nông thôn
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại giá thi công xây dựng rẻ ở nông thôn

Vì nhà thấp tầng nên khi thiết kế nhà, kiến trúc sư đã chia tách mặt tiền tầng 2 thành 2 khối. Một phần để làm ban công. Nhờ vậy nhìn từ xa nhà như được cao hơn, không bị lùn.

Khoảng không sân thượng rất lớn, để tránh sự nhàm chán trống trải kiến trúc sư bố trí hàng chậu cây xanh nhỏ. Ngôi nhà trở nên tươi mát và hài hòa về tổng thể. Tất cả đã tạo nên một bức tranh hấp dẫn đầy màu sắc về mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu.

 

MẶT BẰNG NHÀ 2 TẦNG MẶT TIỀN 5M 4 PHÒNG NGỦ

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ của bác Thượng có thể sử dụng cho nhà mặt tiền từ 4.5 đến 5m. Nhà bác có nhiều thế hệ cùng sinh sống nên muốn có nhiều phòng ngủ. Nhưng kinh phí của bác chỉ có thể xây 2 tầng (có thể dự phòng 1 tum). Đây không phải bài toán khó với công ty Xây dựng & Nội thất Tuấn Hưng. Vì chúng tôi có kinh nghiệm xây nhà trọn gói suốt 17 năm qua. Kiến trúc sư quyết định phương án xây nhà lệch tầng. Cụ thể mời các bạn xem phương án thiết kế mặt bằng nhà 2 tầng mặt tiền 5m 4 phòng ngủ dưới đây.

Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu
Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu

Tầng 1 gồm: phòng khách + phòng bếp ăn + phòng ngủ. Phòng khách bố trí gần cửa ra vào nên rất thông thoáng. Tầng 1 bố trí 01 phòng ngủ cho cụ đã cao tuổi thuận tiện sinh hoạt. Cụ cao tuổi nên phòng không cần rộng, chỉ cần diện tích khoảng 10m2 là được.

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 mặt tiền 5m 500 triệu
Mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 mặt tiền 5m 500 triệu

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ. Thiết kế nhà lệch tầng nên tiết kiệm tối đa hàng lang và chiếu nghỉ. Nhờ vậy tầng 2 có thể bố trí được 3 phòng ngủ mà không quá chật.

Bản vẽ mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 4.5-5m là thành quả sáng tạo không ngừng nghỉ. Kiến trúc sư đã nhiệt tình tư vấn, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của gia chủ. Từ đó mới hình thành được thiết kế nhà đẹp và thuận tiện công năng sử dụng.

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP HẢI PHÒNG UY TÍN TIẾT KIỆM CHI PHÍ THI CÔNG XÂY DỰNG

Tự hào với 17 năm xây dựng và phát triển. Kiến trúc Tuấn Hưng đã thiết kế kiến trúc hàng nghìn ngôi nhà, thi công xây dựng hàng trăm công trình. Các gia chủ tìm đến Tuấn Hưng nhờ bạn bè giới thiệu. Họ được sống trong ngôi nhà bền vững và đẹp.

Bên cạnh đó, báo giá thiết kế nhà và báo giá xây nhà trọn gói của Tuấn Hưng luôn cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt hiện tại chúng tôi có chương trình KHUYẾN MÃI lớn khi Xây nhà trọn gói:

  • Miễn phí 100% phí Thiết kế nhà
  • Miễn phí 100% thiết kế và thi công nội thất tủ bếp đẹp hiện đại
Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại mặt tiền 4.5m
Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại mặt tiền 4.5m

 

Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0933 544 555 để được tư vấn miễn phí

VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC TUẤN HƯNG

Trụ sở chính

Số 3 Đỗ Nhuận – Ngô Quyền – Hải Phòng

Fanpage (trả lời 24/7):

facebook.com/Xây dựng Hải Phòng