Thiết kế nhà đẹp là mong muốn của các gia chủ khi chuẩn bị xây nhà. Ngôi nhà có giá trị hàng tỷ đồng, gia đình sinh sống tại đó cả chục năm. Vì thế, mọi trí lực, tài lực đều được tập trung cao nhất. Nhưng nếu không chú ý, bạn có thể bị đội chi phí lên tới 50% mà nhà lại không đẹp! Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn Tại sao phải thiết kế nhà? Thiết kế nhà thế nào là đẹp? Công ty nào thiết kế nhà uy tín? Đơn giá thiết kế nhà 2020 bao nhiêu?

Thiết kế nhà đẹp Hải Phòng

Tại sao cần thiết kế nhà?

Thiết kế kiến trúc chỉ chiếm khoảng 2% ngân sách. Thậm chí còn được Miễn phí khi Xây nhà trọn gói! Nhưng lại giúp ta có thể tiết kiệm 20% chi phí xây dựng.
Lựa chọn được mẫu nhà đẹp

Kiến trúc sư cung cấp bản vẽ phối cảnh. Bạn có thể hình dung ngôi nhà tương lai và lựa chọn mẫu nhà ưng ý nhất.

Dự toán chính xác chi phí thi công

Căn cứ bản vẽ thiết kế, kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật tư. Từ đó dự toán chính xác chi phí thi công xây dựng.

Tiết kiệm ngân sách

Đơn giá xây nhà theo m2 xây dựng. Chỉ cần điều chỉnh thiết kế một chút thôi là giá xây đã giảm đi nhiều mà nhà lại được thông thoáng hơn!!

Thiết kế nhà ống nhỏ đẹp

Thế nào là thiết kế nhà đẹp?

Khiến gia chủ hài lòng

Nhiều mẫu thiết kế nhà lên phối cảnh rất long lanh nhưng không thể gọi là thiết kế nhà đẹp. Bởi thiết kế ấy không phù hợp với phong cách sống của gia chủ. Hoặc không phù hợp với thực tế nơi gia chủ sinh sống.

Phù hợp ngân sách xây dựng

Tư duy cũ là xây hết đất, không thì lãng phí. Như vậy sẽ tăng chi phí, và khiến nhà không thông thoáng, thiếu sáng. Thiết kế nhà đẹp sẽ dung hòa công năng sử dụng, ngân sách gia chủ và thẩm mỹ.

Cập nhật xu hướng thiết kế

Mọi phong cách thiết kế, dù là phong cách cổ điển, đều liên tục thay đổi theo thời gian. Các mẫu thiết kế nhà đẹp đòi hỏi phải bắt kịp xu hướng chung của thị trường.

Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng?

Kiến trúc Phương Anh là đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Đây là địa chỉ uy tín của các gia chủ khi xây nhà bởi:
  • Thương hiệu Thiết kế kiến trúcXây nhà trọn gói từ năm 2003
  • Sở hữu bộ sưu tập thiết kế lớn nên báo giá thiết kế nhà rất cạnh tranh
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên đầu
  • Đội ngũ kiến trúc sư năng động, tận tâm. Tư vấn nhiệt tình miễn phí
Cải tạo chung cư nhỏ đẹp hiện đại

50 mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại được yêu thích nhất 2020