Mẫu nhà cấp 4 một mái hiện đại cực đẹp

Nhà cấp 4 được xây phổ biến ở nông thôn và ngoại thành. Vì chi phí xây nhà rẻ, thời gian thi công nhanh chóng. Ngày nay các mẫu nhà cấp 4 đã có sự thay đổi rõ rệt, theo xu hướng hiện đại và đẹp mắt. Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 một mái hiện đại cực đẹp dưới đây.

Nhà cấp 4 một mái
Nhà cấp 4 một mái

 

  • Kiến trúc sư: PhamThanhCong
  • Đặc điểm: nhà cấp 4 mái bằng, phong cách hiện đại, nhà cấp 4 nông thôn

 

Mẫu nhà cấp 4 một mái

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng thường đơn điệu vì chỉ có 1 tầng, sẽ rất khó để trang trí mặt tiền. Vì thế kiến trúc sư đã tận dụng tối đa phong cách thiết kế hiện đại để trang hoàng cho ngôi nhà.

Hai hàng cột trụ trước nhà tạo sự bề thế, trang trọng. Mái được bo tròn để tạo sự mềm mại.

Nhà mái bằng cấp 4
Nhà mái bằng cấp 4

 

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng là một loại kiểu nhà cấp 4 hiện đại, nổi bật với thiết kế mái bằng bê tông. Điểm mạnh của kiểu nhà này là phong cách hiện đại với sự đơn giản, trẻ trung.

Thiết kế mái bằng được xây dựng với các lớp kết cấu chịu lực, tạo dốc, chống thấm và cách nhiệt. Điều này đảm bảo rằng mái nhà sẽ vững chắc và có thể chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, không gian mái có thể được tận dụng làm sân thượng, cho phép đặt các thiết bị có kích thước và trọng lượng lớn.

Nhà cấp 4 nông thôn hiện đại
Nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

 

 

Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại
Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại

 

Thiết kế nhà Hải Phòng uy tín giá rẻ

Có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà Hải Phòngxây nhà trọn gói. Kiến trúc Tuấn Hưng đã đem đến nụ cười hạnh phúc cho hàng nghìn gia đình. Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu nhà đẹp mới nhất trên toàn quốc.


KIẾN TRÚC TUẤN HƯNG

Trụ sở chính: 193 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline: kts. Anh Tuấn 0933.544.555
Fanpage: facebook.com/dichvuXayNhaTronGoiHP