Nhà nóc thái cấp bốn đẹp

Mẫu nhà nóc thái cấp bốn đẹp vẫn là lựa chọn hàng đầu tại nông thôn. Nông thôn có đặc điểm đất rộng, con cháu làm việc trên thành phố nên nhà ít người sinh sống. Vì thế nhà cấp 4 là đủ cho các gia đình. Xin chia sẻ mẫu thiết kế nhà tuyệt đẹp của kiến trúc sư Ngan Nguyen.

 

Nhà nóc thái cấp bốn đẹp
Nhà nóc thái cấp bốn đẹp

 

  • Kiến trúc sư: Ngan Nguyen
  • Đặc điểm: mái thái, nhà cấp 4, 2 mặt tiền

 

Mẫu nhà nóc thái cấp bốn đẹp

Mẫu nhà nóc thái cấp bốn đẹp đến từ vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng. Với kiến trúc độc đáo, ngôi nhà này kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại.

Mặt tiền nhà nóc thái cấp bốn tạo có điểm nhấn đặc biệt từ hình dáng độc đáo. Với dạng nóc vòng cong ở phía trước và đỉnh nóc hơi cao, ngôi nhà trông rất phong cách và thân quen với làng quê.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 mặt tiền
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 mặt tiền

 

Công ty Thiết kế nhà Hải Phòng uy tín giá rẻ?

Đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà Hải Phòng, kiến trúc Tuấn Hưng đã sưu tầm và thiết kế hàng nghìn mẫu nhà đẹp. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế nhà nóc thái cấp bốn đẹp trong bộ sưu tập. Hoặc yêu cầu kiến trúc sư thiết kế dựa trên ý tưởng, mục đích sinh hoạt của mình.

Báo giá thiết kế nhà của kiến trúc Tuấn Hưng chỉ 100k/m2 xây dựng, khá rẻ so với mặt bằng chung. Vì chúng tôi miễn phí thiết kế kiến trúc khi Xây nhà trọn gói Hải Phòng.


KIẾN TRÚC TUẤN HƯNG

Trụ sở chính: 193 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng
Hotline: kts. Anh Tuấn 0933.544.555
Fanpage: facebook.com/dichvuXayNhaTronGoiHP