Báo giá xây nhà trọn gói 5/2024

Báo giá xây nhà trọn gói Hải Phòng 2024 là bao nhiêu? Xây nhà trọn gói gồm những gì? Cách lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Kiến trúc Tuấn Hưng sẽ giúp bạn an tâm xây nhà và sở hữu được ngôi nhà đẹp với giá tốt nhất.

Báo giá xây nhà trọn gói Hải Phòng
Báo giá xây nhà trọn gói Hải Phòng

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói còn gọi là xây nhà chìa khóa trao tay. Xây nhà trọn gói là công ty xây dựng sẽ làm tất cả mọi việc từ quản lí nhân công, mua sắm vật tư, trông coi vật tư… đến thi công theo bản vẽ thiết kế. Chủ nhà không cần phải lo lắng, mất ăn mất ngủ về công trình đang xây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Hải Phòng của Kiến trúc Tuấn Hưng rất phù hợp với các gia đình trẻ, phải đi làm cả ngày hoặc các gia đình chưa có kinh nghiệm xây nhà. Rất dễ bị phát sinh chi phí nếu không làm trọn gói.

Động thổ xây nhà trọn gói
Động thổ xây nhà trọn gói

Xây trọn gói sẽ tính đơn giá theo m2 xây dựng. Vì thế nếu bạn gặp được công ty xây nhà trọn gói uy tín thì giá xây nhà trọn gói có thể xác định trước. Hợp đồng làm việc rõ ràng, cụ thể.

 

Báo giá Xây nhà trọn gói Hải Phòng 5/2024

Báo giá Xây nhà trọn gói Hải Phòng 2024 là 6 triệu/m2 xây dựng. Kiến trúc Tuấn Hưng không tăng giá trong suốt quá trình thi công. Kiến trúc sư tư vấn chi tiết tất cả các hạng mục ngay từ khi lên phương án thiết kế kiến trúc. Với nhà có mặt bằng thi công khó khăn, bạn liên hệ với kiến trúc sư đến khảo sát sẽ có giá chính xác nhất.

Báo giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào các yếu tố:

– Quy mô công trình: diện tích xây dựng nhỏ đơn giá sẽ cao hơn. Hay nhà phố với biệt thự sẽ có đơn giá và vật tư hoàn thiện khác nhau.

– Giá vật liệu của thị trường. Hiện nay đang có xu hướng tăng do lạm phát và nguồn vật liệu.

– Giá nhân công. Thường tăng theo năm. Mức tăng tương đương lạm phát. Và cũng có thể bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt nguồn nhân lực địa phương.

– Vị trí công trình, diện tích thi công. nhà nằm trong ngõ đơn giá sẽ cao hơn một chút. Phát sinh chi phí do thi công, truyền tải vật liệu.

Kiến trúc Tuấn Hưng là thương hiệu xây nhà trọn gói Hải Phòng uy tín lâu năm. Vì chúng tôi có đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng công trình có chất lượng cao, được các gia chủ tin tưởng giới thiệu cho bạn bè, người thân.

 

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói Hải Phòng

Cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại mỗi công ty khác nhau. Có công ty quy ước Xây nhà trọn gói là tính từ đầu cọc trở lên, nghĩa là không gồm cọc. Có công ty tính xây nhà trọn gói là không gồm móng và cọc…

Tại Kiến trúc Tuấn Hưng báo giá xây nhà trọn gói là đã bao gồm móng và cọc. Sự khác biệt giữa các loại móng, cọc sẽ được quy ra diện tích xây dựng (dtxd) để bóc tách khối lượng công việc chi tiết. Giúp gia chủ minh bạch khi xem dự toán công trình.

– Phần xây dựng các tầng: 100% DTXD

– Phần móng cọc tre: 30% DTXD

– Phần móng cọc khoan nhồi / cọc ép: 60% DTXD

– Phần sân cổng: 1.5 – 2 triệu/m2 xd (tùy độ cao tường, loại cổng, gạch lát sân)

– Truyền tải vật liệu: ~ 30 triệu (với nhà ngõ nhỏ, xe tải không vào được cần truyền tải)

Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng 60m2

Dưới đây là dự toán chi phí xây nhà 2 tầng 60m2 cho các bạn tham khảo:

Nội dung DTXDGiá thành
Móng cọc tre18 m2109.800.000
Tầng 160 m2366.000.000
Tầng 260 m2366.000.000
Tổng:841.800.000

Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 50m2

Dưới đây là dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 cho các bạn tham khảo:

Nội dung DTXDGiá thành
Móng cọc tre15 m291.500.000
Tầng 150 m2305.000.000
Tầng 250 m2305.000.000
Tầng 350 m2305.000.000
Tổng:1.006.500.000

 

 

NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG TẠI KIẾN TRÚC TUẤN HƯNG

Xây nhà trọn gói Hải Phòng được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh vì chất lượng công trình và ngôi nhà sau khi hoàn thiện rất đẹp, thì những ưu đãi sau đây khiến các gia chủ không phải lăn tăn suy nghĩ:

  • Đơn giá xây nhà trọn gói chỉ 6 triệu/m2 xây dựng. Khảo giá các đơn vị khác, bạn có thể thấy đơn giá này rất cạnh tranh trên thị trường, là cứu cánh cho các gia đình ngân sách eo hẹp.
  • Được xem mẫu vật tư và list vật tư hoàn thiện có giá chi tiết. Kết hợp cùng với xem thực tế các nhà đang xây, đã xây xong. ĐẶC BIỆT, bạn được chọn mẫu mã, hoặc thay đổi các vật liệu tương đương và có thể nâng cấp vật liệu nếu muốn (tính phát sinh chênh lệch đơn giá)
  • KHUYẾN MÃI: Miễn phí Thiết kế nhà khi Xây nhà trọn gói Hải Phòng
  • KHUYẾN MÃI: Miễn phí Hồ sơ cấp phép xây dựng khi Xây nhà trọn gói Hải Phòng
  • Tặng tủ bếp bằng vật liệu gỗ nhựa hiện đại chống nước tốt!!
  • Tặng giàn nóng lạnh năng lượng mặt trời, giải pháp tiết kiệm điện tuyệt vời!!

Liên hệ HOTLINE: 0904 585 528 hoặc fanpage facebook.com/thicongxaynhauytinHP để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.